iGa - Chat ngẫu nhiên

X
Click nút Trò chuyện để bắt đầu
Thoát

Cơ hội nhận vé VIP liveshow SơnTùngMTP Có 1-0-2

Thời gian đang đếm ngược từng ngày một cho tới Liveshow M-TP Ambition: Chuyến Bay Đầu Tiên của chàng ca sĩ trẻ Sơn Tùng M-TP tại cả hai miền Nam Bắc.

Sau rất nhiều dự án đạt được kết quả ngoài mong đợi, Sơn Tùng M-TP cùng với ê kíp của mình tiếp tục công bố dự án tiếp theo Liveshow M-TP Ambition - Chuyến Bay Đầu Tiên. Đây là dự án lớn khép lại một năm 2015 đầy năng lượng và là cột mốc quan trọng tiếp theo trong sự nghiệp trình diễn của anh. Những người hâm mộ Sơn Tùng M-TP ngoài cách đặt vé thông thường giờ đây có thể nhận được 10 vé VIP theo dõi chương trình hoàn toàn miễn phí khi tham gia chương trình đặc biệt “Chơi game hay – Nhận ngay vé VIP” dưới sự tài trợ của game bắn súng tọa độ iGà.

Đây là cơ hội có một không hai và không thể bỏ lỡ dành cho fan ruột của Sơn Tùng M-TP. Chỉ cần truy cập đường link sự kiện tại ĐÂY và làm đúng theo các bước hướng dẫn, BQT sẽ chọn ngẫu nhiên 10 người tham gia may mắn bằng cách random 3 số cuối theo số ID nhân vật iGà. Mã vé ghế tham dự sẽ được gửi qua hòm thư của nhân vật cho 10 bạn may mắn trúng thưởng.

Cơ hội nhận vé miễn phí tham dự liveshow Sơn Tùng M-TP - Ảnh 2.Sơ đồ Sân Vận Động Phú Thọ - Hồ Chí Minh
Cơ hội nhận vé miễn phí tham dự liveshow Sơn Tùng M-TP - Ảnh 3.

Sơ đồ Sân Vận Động Hàng Đẫy – Hà Nội

5 tấm vé VIP (thuộc khu vực màu vàng tại TP.HCM và khu vực màu hồng tại Hà Nội) sẽ được gửi tới 5 bạn nhanh và may mắn nhất thuộc mỗi miền Nam, Bắc. Các khu vực VIP này sẽ là những khu vực nhìn thấy rõ và trực diện sân khấu nhất.

Thông tin chi tiết xem thêm tại:

Fanpage: http://facebook.com/gameiga

Website: https://iga.soha.vn/.

Game SG140