iGa - Chat ngẫu nhiên

X
Click nút Trò chuyện để bắt đầu
Thoát

Danh sách người chơi đã đăng ký thành công giải đấu iGà - Server Đại Chiến

Danh sách người chơi đã đăng ký thành công giải đấu iGà - Server Đại Chiến - 1 Danh sách đã đăng ký thành công giải đấu iGà - Server Đại Chiến Danh sách người chơi đã đăng ký thành công giải đấu iGà - Server Đại Chiến - 2

 

Danh sách người chơi đã đăng ký thành công giải đấu iGà - Server Đại Chiến - 3 • Danh sách người chơi đã đăng ký thành công giải đấu iGà - Server Đại Chiến - 4 • Danh sách người chơi đã đăng ký thành công giải đấu iGà - Server Đại Chiến - 5 • Danh sách người chơi đã đăng ký thành công giải đấu iGà - Server Đại Chiến - 6 • Danh sách người chơi đã đăng ký thành công giải đấu iGà - Server Đại Chiến - 7

 

Danh sách người chơi đã đăng ký thành công giải đấu iGà - Server Đại Chiến - 8

 

Lưu ý: 

 

Danh sách người chơi đã đăng ký thành công giải đấu iGà - Server Đại Chiến - 9 BTC sẽ gia hạn thời gian đăng ký giải đấu thêm 2 ngày ( từ hôm nay đến hết 26/12/2015 ). 

 

Danh sách người chơi đã đăng ký thành công giải đấu iGà - Server Đại Chiến - 10 Những server chưa đủ chỉ tiêu ( mới chỉ có 1,2 người đăng ký ),  mau chóng đăng ký bổ sung trước khi chốt danh sách đăng ký lần cuối vào ngày 26/12.

 

Danh sách người chơi đã đăng ký thành công giải đấu iGà - Server Đại Chiến - 11 Người chơi xem lại danh sách ID được quyền tham gia giải đấu tại Link!

 

Danh sách người chơi đã đăng ký thành công giải đấu iGà - Server Đại Chiến - 12 Xem chi tiết thông tin về giải đấu iGà - Server Đại Chiến tại đây!

 

Danh sách người chơi đã đăng ký thành công giải đấu iGà - Server Đại Chiến - 13 Xem danh sách cũ ID thuộc TOP3 tại đây!

 

Danh sách người chơi đã đăng ký thành công giải đấu iGà - Server Đại Chiến - 14 Mời các bạn nhanh tay đăng ký tham gia tại Link!

 

Game SG140