iGa - Chat ngẫu nhiên

X
Click nút Trò chuyện để bắt đầu
Thoát

Kịch bản chơi game

KỊCH BẢN CHƠI GAME

Tên tại Việt Nam: iGà

iGà là game trên điện thoại di động thuộc thể loại (Massively Mutilplayer Online Role-Playing Game): Trò chơi trực tuyến nhập vai nhiều người chơi.

 

 - BỐI CẢNH TRÒ CHƠI

Ở Đảo Gà xa xôi yên bình, ngoài loài người còn tồn tại rất nhiều các chủng tộc khác. Các chủng tộc lâu nay vẫn chung sống trong hòa bình, vui vẻ và hạnh phúc. Ít ai biết rằng nơi đây phong ấn chiếc hộp Pandora chứa tất cả mọi điều xấu xa của thế giới, phong ấn các vị thần xấu xa và lũ ác quỷ trong đó.

Một ngày kia, những nhà khảo cổ tìm thấy chiếc hộp và vô ý đã mở ra, khiến tất cả lũ ác quỷ thoát ra ngoài. Bầu trời bỗng dưng tối sầm, khắp đại lục bị một màn đêm đáng sợ bao trùm, tai họa xuất hiện khắp nơi.

Bóng đêm mang đến một nguồn năng lượng tà ác mang theo vô số ác quỷ tấn công đại lục, các chủng tộc liên kết chống lại chúng nhưng đều thất bại... Truyền thuyết về chiếc hộp Pandora đã thực sự ứng nghiệm, chiếc hộp ma quái mang lại sự chết chóc, khủng hoảng, đau khổ, bệnh tật, tham lam và tuyệt vọng....

Khi đại lục sắp tàn lụi, một tia hy vọng đã lóe lên! Nữ thần Hy Vọng đã xuất hiện, ngăn cản đội quân ác quỷ, ban sức mạnh hy vọng cho liên quân các bộ tộc, dùng toàn bộ sức mạnh còn lại phong ấn chiếc hộp Pandora. Cuối cùng vì kiệt sức, nữ thần đã rơi vào tay đội quân ác quỷ.. Sau khi có được hy vọng, sức mạnh của liên quân không ngừng lớn mạnh, để bảo vệ hy vọng - bảo vệ đất nước - các dũng sĩ liên quân đã tiến lên tiêu diệt ác quỷ.

Vào một buổi bình minh nọ, sau một thời gian dài chiến đấu, liên quân đã giành được thắng lợi, bóng đêm bao trùm đang dần dần tan biến, chiếc hộp Pandora đã bị phong ấn. Đại quân ác quỷ bắt đầu rút lui về những nơi u ám trên khắp đại lục, nhằm chữa trị vết thương và khôi phục lực lượng chờ thời cơ…

Tuy nhiên tất cả mọi người tại Đảo Gà đều nhận thấy những tháng ngày bình yên chẳng còn bao lâu, trước sự phá hoại và chực chờ của lũ quỷ tàn ác. Tất cả các anh hùng đều lên đường để ngăn chặn chúng và giải cứu Thần Hy Vọng! Hãy thể hiện tài năng của bạn để đạt danh vọng tuyệt đối, hay là mang lại công lý và hòa bình.

iGà mang đến cho bạn nhiều tính năng độc đáo, hấp dẫn:

Các tính năng tùy biến nhân vật: kiểu tóc, khuôn mặt, quần áo, bộ đồ hóa thân….

Các tính năng đề cao tính cộng đồng: Tặng quà, kết bạn, bang hội, đính hôn …

Các tính năng đặc trưng: Làm nhiệm vụ; nâng cấp; luyện tập, phụ bản, ghép ngọc…

 

- KỊCH BẢN TRÒ CHƠI

iGà là game online giải trí trên điện thoại di động với đồ họa và âm thanh cuốn hút.
Vào đăng nhập vào game, người chơi sẽ lựa chọn một nhân vật để bắt đầu chiến đấu trên đảo Gà. Trên đường chiến đấu với quái vật, người chơi sẽ khám phá các tính năng kết bạn, tán gẫu, thành lập bang hội, và những tính năng đặc sắc khác nữa.

Khi bắt đầu game, người chơi sẽ  được hệ thống hướng dẫn để làm quen với giao diện trò chơi và các tính năng trong trò chơi.  Nhiệm vụ của người chơi trong game là đánh bại quái vật và các thế lực xấu, giúp đỡ bạn bè và giúp đỡ các nhân vật trong game. Ngoài ra người chơi có thể tranh tài với người chơi khác trong những trận đấu ở đấu trường, qua đó dành được nhiều phần thưởng hấp dẫn.

Với cách chơi đơn giản mà hấp dẫn, thiết kế đồ họa bắt mắt, ấn tượng cùng âm nhạc cuốn hút, “iGà” sẽ đem lại cho người chơi những giây phút giải trí lành mạnh nhưng cũng không kém phần vui vẻ cùng bạn bè!

 
Game SG140